Trường TH&THCS Long Lanh

Hội nghị chuyên đề môn KHTN (Vật lý) cấp huyện, năm học 2022-2023

Dạy học, giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh môn Khoa học tự nhiên (Vật lý)
Hội nghị chuyên đề môn KHTN (Vật lý) cấp huyện, năm học 2022-2023

Thực kế hoạch nhiệm vụ bậc học trung học cơ sở năm học 2022-2023, để thực hiện công tác nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn, bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên trong các đơn vị trường học, ngày 28/10/2022, Phòng Giáo dục và đào tạo tổ chức Hội nghị chuyên đề “Dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh môn Khoa học tự nhiên” tại trường PTDTNT THCS Lạc Dương.

Về dự chuyên đề có các đồng chí đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách cấp học trung học cơ sở, đại điện lãnh đạo các trường, tổ trưởng chuyên môn và toàn thể giáo viên bộ môn Khoa học tự nhiên (Vật lý) của các trường có cấp THCS trên địa bàn huyện.
Hội nghị đã được nghe Tổ mạng lưới chuyên môn Vật lý của huyện báo lý thuyết chuyên đề, đã được dự tiết dạy minh họa “Tốc độ chuyển động” do cô Nguyễn Trần Kiều Trinh – Giáo viên trường PTDTNT THCS Lạc Dương thực hiện.

Trong Hội nghị, các trường tích cực góp ý xây dựng các nội dung về đổi mới phương, kỹ thuật dạy học, đổi mới kiếm tra đánh giá  theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh các bộ môn học nói chung và môn Khoa học tự nhiện (vật lý) nói riêng trong các nhà trường trên địa bàn huyện.

Để chuyên đề đi vào thực tiễn, sau hội nghị, Phòng Giáo dục chỉ đạo các trường tiếp tục thực hiện việc trải nghiệm chuyên đề từ tháng 11/2022 đến hết năm học, chuyên đề sẽ được tổng kết vào tháng 5 năm 2023.

Tác giả: admin