TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ

Thứ sáu - 31/03/2023 09:44
TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ
- Nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giúp học sinh phát triển năng khiếu, nuôi dưỡng niềm đam mê học tập, nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng. Tạo cơ hội cho học sinh được thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn, thúc đẩy vai trò của học sinh đối với cộng đồng; thực hiện các quyền trẻ em đặc biệt là quyền phát triển và quyền tham gia. Góp phần hình thành và phát triển ở HS những giá trị và năng lực cần thiết của con người Việt Nam mới đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập. Trường TH&THCS Long Lanh thành lập và tổ chức các Câu lạc bộ hàng tuần cho các em HS tham gia như CLB: Toán, TV, TA, MT, Thời trang,...